The Sol City – Khu Đô Thị Vệ Tinh siêu tiện ích

The SOL City là một dự án quy mô lớn tại khu vực Nam Sài Gòn, với mạng lưới giao thông chặt chẽ, liên kết vùng thuận tiện. Hướng tới một “Sinapore thu nhỏ” mang phong cách quốc tế & siêu tiện ích.

Tiện ích vượt bậc.

Ngoài những liên kết ngoại khu thuận tiện trong khu vực khi nằm giáp ranh Bình Chánh & sát bên chợ Hưng Long, chợ Bình Điền sầm uất; dự án còn sở hữu những giá trị vượt trội bằng những tiện ích nội khu thiết thực.

Tiện ích tại dự án The SOL Thắng Lợi Group
Tiện ích tại dự án The SOL Thắng Lợi Group

Thiên nhiên trong lành, cảnh quan xanh mát luôn là ưu tiên hàng đầu trong các dự án của nhà phát triển Bất Động Sản Thắng Lợi. Tại The Sol cũng thế, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng hàng loạt các tiện ích mà ít dự án trong khu vực có được:

  • Quảng trường, công viên & lối chạy bộ dọc bờ sông.
  • Trường học, bệnh viện & trung tâm thương mại ngay bên trong dự án.
  • Khu thể thao & hoạt động lễ hội, bến chèo thuyền Kayak,…
  • Khu vui chơi trẻ em, khu vực giải trí hạng thương gia giúp thư giãn sau 1 ngày làm việc.
  • Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ vì cuộc sống an yên & sung túc, là món quà mà chủ đầu tư tâm huyết mang đến cho cư dân tương lai.

Tổng quan về dự án The SOL

The SOL City - Khu Đô Thị Vệ Tinh Nam Sài Gòn
The SOL City – Khu Đô Thị Vệ Tinh Nam Sài Gòn

Theo thông tin từ Thắng Lợi, Sol City phát triển thành 3 giai đoạn. Hiện tại GĐ 1 mang tên SOL Center đã được công bố & được thị trường đón nhận nồng nhiệt với hơn 300 nền đã bán hầu hết ngay trong buổi lễ ra mắt.

Sở dĩ được nhiều người quan tâm sở hữu bởi dự án được đón đầu theo chính sách giãn dân & phát triển đồng bộ hạ tầng của Thành Phố Hồ Chí Minh trong vài năm tới. Hướng đến phát triển những khu đô thị sinh thái vùng ven.

Sau thời gian dài bị tác động bởi Covid, thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến tích cực trở lại. Nhà đầu tư đang ráo riết tìm kiếm cơ hội mua Bất Động Sản vào dịp cuối năm. Với những giá trị mang lại, dự án đất nền Long An mới ra mắt của Thắng Lợi nhanh chóng được đón nhận.

The SOL City là dự án được đầu tư bởi Hải Sơn & phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi với tổng quy mô hơn 104ha. Dự án được phát triển thành 3 giai đoạn: The Sol Center – 36ha, khu CNDV & TM Symtech Zone – 54ha, Sky Gate – 13ha.

Lễ công bố dự án diễn ra ngày 10/01/2021 tại Riverside Palace Bến Vân Đồn thành công tốt đẹp với hơn 1000 khách hàng tham gia đã chứng tỏ được sức nóng của dự án đối với thị trường Bất Động Sản Long An đầy tiềm năng.

Khách hàng quan tâm, cần tư vấn về dự án The SOL City vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0977.427.227

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay