Nhận thức của người mua nhà bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid

Đại dịch Covid-19 đến nay vẫn còn tồn tại đã có nhiều tác động đến suy nghĩ, bao gồm cả lối sống của người dân. Mọi người đều mong muốn, đề cao sức khỏe với một môi trường sống lành mạnh. Chính điều này làm ảnh hưởng tích cực đến quan niệm và nhận thức của người mua nhà.

Người mua nhà quan tâm nhiều về môi trường sống trong đại dịch
Người mua nhà quan tâm nhiều về môi trường sống trong đại dịch

Nhu cầu của người mua nhà thay đổi trong đại dịch

Các nhà phát triển bất động sản đã phản hồi lại hành vi và sở thích người mua nhà và bắt đầu chuyển sang xây dựng các dự án nhà ở phù hợp với tình hình hiện tại. Từ các chủ đầu tư lớn đến nhỏ đều cạnh tranh để xây dựng khái niệm “nhà ở lành mạnh”.

Khái niệm này được ra đời nhằm thích ứng với lối sống “bình thường mới”. Chẳng hạn như việc trang bị một bồn rửa, sát khuẩn trong khu vực tiền sảnh, một phòng tắm dành cho khách có thể tiếp cận trực tiếp sau cửa của ngôi nhà, với nhiều cửa sổ thông thoáng trong nhà.

Ngoài ra, một số chủ đầu tư khác chọn vị trí đảm bảo sức khỏe với môi trường thoáng mát. Tiêu biểu như dự án nhà phố Lavela Garden chẳng hạn, khu nhà ở do CĐT Ngọc Lễ xây dựng & phát triển với không gian rộng lớn dành cho cây xanh & công viên.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi không khí tại Lavela Garden gắn liền với hai từ trong lành và sạch sẽ. Mang trong mình quan điểm “tận hưởng cuộc sống” đề cao sự cân bằng, khu nhà ở này đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người mua nhà.

“Covid-19 làm cho mọi người có ý thức về sức khỏe nhiều hơn, vì vậy không khí sạch cũng là điều mà khách hàng của chúng tôi quan tâm. Gần đây người mua nhà đang tìm kiếm một ngôi nhà có môi trường an toàn cho sức khỏe trước đại dịch”. Đại diện Lavela Garden cho biết.

khu dan cu lavela garden phuong binh chuan
Dự án nhà phố Lavela Garden phường Bình Chuẩn

Dự án bao gồm 82 căn nhà liền kề & nhà phố thương mại tọa lạc ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 69, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đề cao các yếu tố nhiên nhiên, chủ đầu tư tận dụng phần lớn không gian dành cho tiện ích với hơn 1,600 m2 dành cho công viên nội khu & cây xanh.

Ngoài ra đối diện dự án là công viên phường Bình Chuẩn hơn 3,600m2, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân tại đây & trong khu vực. Về cơ sở vật chất, chủ đầu tư giới thiệu một số tiện ích bao gồm hệ thống cổng, an ninh 24 giờ & camera quan sát, câu lạc bộ, internet băng thông rộng,…

Các nhu cầu của cư dân về thiết kế nội thất và bảo trì tòa nhà như sửa chữa điện nước, sơn tường,… cũng được cung cấp độc quyền.

Về tiềm năng, khu dân cư tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An cũng được dự đoán là có tiềm năng lớn trong tương lai nên chắc chắn sẽ có tác động làm tăng giá trị bán bất động sản. Ít nhất điều này được chứng minh bằng kỷ lục về người mua nhà tại đây.

thiet ke nha pho lavela garden
Nhà phố Lavela tại Thuận An, Bình Dương

Liên hệ ngay 0977.427.227 để biết thêm thông tin về dự án nhà phố Lavela Garden hoặc xem thêm danh sách & đánh giá các dự án Bất Động Sản tại Anhomesreal.com.

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay