Tích hợp xu hướng làm việc và sinh hoạt tại dự án căn hộ Legacy Thuận Giao

Legacy Prime hay còn gọi là dự án căn hộ Legacy Thuận Giao là sản phẩm nhà ở mới nhất theo loại hình căn hộ chung cư của Tập Đoàn Kim Oanh tại phường Thuận Giao, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án Legacy Thuận Giao - Môi trường sống xanh trong lành
Dự án Legacy Thuận Giao – Môi trường sống xanh trong lành

Kim Oanh Group phát triển để đáp ứng nhu cầu đương đại

Khái niệm về một ngôi nhà hiện đại đã thay đổi trong thời kỳ “Bình Thường Mới”. Do thời gian ở nhà tăng lên, các ngôi nhà cần phải thích ứng và linh hoạt với nhu cầu mới và mong muốn có một không gian riêng dành cho công việc và học tập.

Khi nói đến Bất Động Sản, người Việt Nam đã thay đổi nhu cầu nhà ở của mình, họ đề cao hơn về sức khỏe, tính bền vững và cuối cùng là sự tiện lợi hơn. Đứng đầu tiêu chí mong muốn là không gian xanh cung cấp không khí trong lành đồng thời tạo ra lối sống lành mạnh và năng động, cùng với các tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng kết nối cũng như giảm chi phí.

Với khái niệm quy hoạch mở và hiện đại, Kim Oanh Group đã gói gọn những lý tưởng này một cách hoàn hảo. Những người mua nhà sành sỏi chỉ cần nhìn vào dự án Legacy Thuận Giao để xác nhận.

Mỗi căn hộ được quy hoạch tổng thể cho môi trường sống an ninh và đảm bảo. Kiến trúc hiện đại linh hoạt kết hợp với vô số cây xanh tươi tốt mang đến cảnh quan lý tưởng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và phát triển.

Với cam kết kéo dài hàng thập kỷ, những thành tựu của Kim Oanh Group đã tạo dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, nhờ vào những dự án khu dân cư khuyến khích sự phát triển của các cộng đồng năng động với tư duy lành mạnh.

Thể hiện sự tự tin trong việc tạo ra giá trị cho người mua nhà và nhà đầu tư, Legacy Thuận Giao được thiết kế cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm ưu tiên không chỉ cho cư dân của mình mà còn cho cộng đồng.

Kim Oanh Group liên tục đổi mới tu duy phát triển dự án để đón đầu nhu cầu
Kim Oanh Group liên tục đổi mới tu duy phát triển dự án để đón đầu nhu cầu

Tính bền vững trong căn hộ Legacy Thuận Giao

Được thiết kế để nâng cao sự thoải mái mà không cần hình ảnh Suy nghĩ bị ảnh hưởng về tính thẩm mỹ cũng như kiến ​​trúc sang trọng, Kim Oanh Group đã đảm bảo rằng mỗi dự án của họ phải tính đến cả tác động bên ngoài và bên trong đối với môi trường và không gian sinh hoạt.

Bên cạnh việc cung cấp một phong cách sống tinh tế, tập đoàn Kim Oanh tự tin phát triển các sản phẩm mang đến cuộc sống bền vững và lành mạnh vì lợi ích của chủ sở hữu và cư dân. Với các thiết kế tập trung vào các ngôi nhà tiết kiệm năng lượng, chung cư Legacy Thuận Giao được trang bị các tính năng như thông gió tự nhiên và đón nhiều ánh sáng mặt trời.

Với nhận thức rằng mọi người đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn sau đại dịch, dự án sẽ thích ứng một cách liền mạch để tạo điều kiện tốt nhất cho sự thoải mái của cư dân.

Cùng với nhiều dự án khác đã phát triển trước đó, căn hộ Legacy Thuận Giao sử dụng các nguyên tắc thiết kế thụ động như định hướng xây dựng để duy trì nhiệt độ ổn định, thoải mái.

Luôn cam kết đem không gian xanh vào ngôi nhà của bạn, dự án này là một minh chứng tuyệt vời đang được thực hiện với mật độ xây dựng thấp và các khu vực rộng rãi đầy đủ tiện ích cho thiên nhiên hòa vào cuộc sống của cư dân. Thay vì tập trung vào xây dựng căn hộ nhiều nhất có thể để gia tăng lợi nhuận.

Với sự hiểu biết vững chắc rằng trách nhiệm đối với môi trường, Kim Oanh Group thể hiện cam kết giảm lượng khí thải carbon thông qua các dự án khác nhau.

Tự hào về khả năng thích ứng với nhu cầu và phong cách sống luôn thay đổi, mỗi dự án của tập đoàn được tạo ra đều mang bản sắc riêng. Các khu đô thị hiện hữu đang không ngừng phát triển như những tiện ích mới và nâng cao khả năng kết nối vì lợi ích của cư dân.

Phát triển tập trung vào tính bền vững
Phát triển tập trung vào tính bền vững

Xây dựng cho những ước mơ lớn.

Trước nhu cầu ngày càng tăng về những ngôi nhà không chỉ tạo ra giá trị mà còn thực sự phù hợp túi tiền, Kim Oanh Group đã thiết lập quỹ đất ở những vị trí chiến lược để chuẩn bị đón đầu nhu cầu ngày càng cao của người dân Bình Dương. Những căn hộ Legacy Thuận Giao đã được thiết lập để tạo điều kiện dễ dàng cho những người mua nhà lần đầu và những gia đình trẻ có chốn an cư tại trung tâm thành phố.

Dự án thúc đẩy tính toàn diện bằng cách cho phép tất cả các mọi đối tượng gia đình đều được tận hưởng môi trường xung quanh tự nhiên như nhau, sự thuận tiện và mức độ kết nối trong khi vẫn đáp ứng được ngân sách hạn hẹp của nhiều người mua nhà.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những người mua này, Kim Oanh Group đã công bố chiến dịch sở hữu nhà riêng của mình với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng vào ngày mở bán 24/09/2022. Chiến dịch này nhằm mục đích giúp người dân mua nhà dễ dàng hơn thông qua các chương trình hỗ trợ vay ưu đãi và giảm giá đặc biệt.

Chương trình ưu đãi chỉ cần thanh toán 166 tr nhận nhà
Chương trình ưu đãi chỉ cần thanh toán 166 tr nhận nhà

Để biết thêm thông tin về Legacy Thuận Giao, vui lòng gọi Anhomes Real 0977427227 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay