Happy One Central – Căn hộ cho giới thượng lưu Bình Dương

Trước nhu cầu sống ngày càng cao, Happy One Central của Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Group đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu tại Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Happy One Central Căn hộ cho cư dân đẳng cấp

Ngay từ những thông tin đầu tiên, dự án đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không chỉ bởi bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu mà còn ra mắt đúng thời điểm.

Happy One Central căn hộ có quy mô 40 tầng trên tổng diện tích 10.600 m2, gồm hơn 1.300 căn hộ, 2 block và 3 tầng hầm. Ở những căn hộ tầng cao, cư dân hoàn toàn chiêm ngưỡng toàn cảnh tỉnh Bình Dương.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống của đảo quốc Singapore, dự án có thiết kế gồm 2 khối nhà được kết nối bằng cầu trên cao, tạo nên một tòa tháp đôi kiêu hãnh vươn lên giữa trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Tất cả các hạng mục đều độc lập và chỉ phục vụ cư dân. Sự riêng tư của các chủ nhân được đảm bảo tuyệt đối bởi hệ thống an ninh 24/7 tạo nên một không gian sống biệt lập và tối đa hóa sự hưởng thụ.

Dự án của Vạn Xuân còn chú trọng đến hệ thống an ninh chuyên biệt cùng với sự phát triển của một lối sống văn minh, hiện đại tạo nên sự hài hòa và kết nối giữa các cư dân cùng đẳng cấp.

Happy One Central - Căn hộ cho giới thượng lưu Bình Dương
Happy One Central – Căn hộ cho giới thượng lưu Bình Dương

Happy One Central căn hộ thu hút giới thượng lưu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thủ Dầu Một với lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích & giải trí vô cùng đa dạng, đồng thời cũng là thành phố có nhiều khu công nghiệp nhất Bình Dương.

Chính vì thế Thủ Dầu Một đang thu hút một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, các nhà quản lý cấp cao cả trong & ngoài nước,… đến sinh sống và làm việc. Nên nhu cầu về căn hộ cao cấp, sang trọng tại đây là rất lớn.

Tuy nhiên từ đầu năm 2020 đến nay, dù nguồn cung về căn hộ tại Bình Dương rất lớn nhưng đa số không đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm chuyên gia cao cấp, hay giới thượng lưu với những tiêu chuẩn ngày càng cao khi chọn không gian sống.

Đây chính là lý do khiến việc ra mắt của dự án căn hộ Happy One Central nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Xem đánh giá chi dự án Happy One Central: https://anhomesreal.com/happy-one-central-van-xuan-group-thu-dau-mot-binh-duong/

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay