Một bước tiến tới tương lai của cộng đồng thông minh ở TP Thủ Đức

Tại Fiato Premier, cuộc sống thông minh được xác định rõ ràng mà không ảnh hưởng đến sự an toàn, khả năng tiếp cận và sự thoải mái.

Fiato Premier - Cộng đồng sống thông minh tại Tp Thủ Đức
Fiato Premier – Cộng đồng sống thông minh tại Tp Thủ Đức

Một cộng đồng thông minh là một cộng đồng quyết định một cách có ý thức để thực hiện một cách tiếp cận khác cho tương lai. Họ hiểu rằng các vấn đề đô thị và nông thôn hiện đại không thể được giải quyết bằng các phương pháp và công nghệ lạc hậu của quá khứ.

Các công nghệ và dữ liệu mới có tác động rất lớn đến các cộng đồng thông minh, nhưng các cộng đồng này cũng sẵn sàng đón nhận lại toàn bộ trải nghiệm của con người. Các lĩnh vực quan tâm chính của họ là an toàn, sự tham gia của cộng đồng, cộng tác, sự hiện hữu, sự ràng buộc và sức khỏe.

Hơn nữa, nhờ điện thoại thông minh, hàng triệu người có thể nhanh chóng truy cập thông tin về giao thông công cộng, giao thông vận tải, dịch vụ y tế, cảnh báo khẩn cấp và tin tức địa phương.

Từ góc độ này, cộng đồng thông minh không chỉ đại diện cho những cải thiện nhỏ đối với các điều kiện hiện có, mà còn là những thay đổi đáng kể trong cách tiếp cận với quy hoạch, thiết kế và quản lý cộng đồng.

Nhưng cuối cùng, cần phải có những dự án phát triển mới thay đổi cuộc chơi bằng cách cung cấp trải nghiệm cộng đồng toàn diện và tích hợp.

Cộng đồng sống thông minh đang là xu thế 2022
Cộng đồng sống thông minh đang là xu thế 2022

Fiato Premier – Đi sâu vào tương lai của lối sống thông minh.

Tại dự án mới của Hưng Phú Invest và Thăng Long Real Group, Fiato Premier, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống thông minh đã được định hình rõ ràng. Đánh dấu tất cả ý nghĩa của việc sống trong một cộng đồng thông minh mà không ảnh hưởng đến sự an toàn, khả năng tiếp cận và sự thoải mái.

Dự án Fiato Premier đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu và có các tính năng an ninh đa tầng và an toàn như tuần tra an ninh 24 giờ và hỗ trợ khẩn cấp mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, nhà phát triển dự án Thăng Long Real Group rất coi trọng việc quản lý cuộc sống thông minh và tính năng của họ mà không giới hạn ở các nền tảng cũ.

Với sự ra đời của Smarthome 4.0, người dân có thể làm mọi thứ họ cần và hơn thế nữa chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại thông minh. Smarthome 4.0 với ứng dụng bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ kỹ thuật số kết nối bạn trực tiếp với nhân viên bảo vệ. Bạn cũng có thể thanh toán phí bảo trì, đặt cơ sở vật chất và luôn cập nhật thông tin và phản hồi mới nhất từ ​​trong một ứng dụng!

Ứng dụng Smarthome 4.0 vào trong thiết kế từng căn hộ
Ứng dụng Smarthome 4.0 vào trong thiết kế từng căn hộ

Ứng dụng cũng có thể kết nối bạn với các chuyên gia có trình độ trong dịch vụ gia đình, chăm sóc xe hơi, sức khỏe và hơn thế nữa khi sinh sống tại Fiato Premier.

Tốt nhất cho phong cách sống và sự thuận tiện

Đôi khi, những gì chúng ta muốn là thoát khỏi sự nhộn nhịp thường ngày của cuộc sống thành phố. Giao thông rầm rộ, cảnh quan đô thị tắc nghẽn có thể khiến cuộc sống ở đó không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, sống xa thành phố cũng có những mặt hạn chế. Phải lái xe một giờ đồng hồ để đến trung tâm mua sắm hoặc đưa bọn trẻ đến trường có thể không phải là một thói quen lý tưởng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một nơi có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu sinh sống của bạn?

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở trung tâm Thành Phố Thủ Đức, nằm trong khu đô thị Thăng Long Home thịnh vượng, căn hộ Fiato Premier chỉ cách 2 trung tâm mua sắm lớn tại đây 5 phút đi xe, 4 trường học các cấp, làng đại học quốc gia TP HCM và 2 bệnh viện.

Thuận tiện và dễ tiếp cận, dự án căn hộ sang trọng được bao quanh bởi mọi thứ bạn cần để có một cuộc sống thoải mái. Chất lượng này vượt ra ngoài vị trí. Bạn sẽ còn thích thú hơn nữa trong không gian sống của mình!

Phong cách sống đô thị và sự thuận tiện chỉ có tại Fiato Premier Thủ Đức
Phong cách sống đô thị và sự thuận tiện chỉ có tại Fiato Premier Thủ Đức

Tham khảo: Tiêu chí mua nhà – Những yếu tố nào là quan trọng nhất?

Dự án Fiato Premier cung cấp không gian sống rộng rãi với diện tích tối thiểu 87m2 để làm việc và giải trí. Tất cả các căn hộ đều có ít nhất 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, và được trang bị nhiều tiện nghi để đảm bảo một phong cách sống đặc biệt.

Các tiện ích bao gồm sân chơi, khu giữ trẻ và cửa hàng tiện lợi nằm ở tầng một. Tầng 4 bố trí phòng tập gym, bể bơi, bể bơi, giặt là và hội trường đa năng. Bạn cũng có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục của Sky Garden trên tầng mái trên tầng 15.

Tham quan nhà điều hành và căn hộ mẫu Fiato Premier tại khu đô thị Thăng Long Home – Hưng Phú. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để bạn khám phá những ý tưởng thiết kế và tùy chỉnh ngôi nhà hoàn hảo!

Để biết thêm thông tin về Fiato Premier, hãy gọi ngay cho Anhomes Real bây giờ.

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay