Bảo Phú Q12 – Điểm khởi đầu hoàn hảo cho một gia đình

Khu dân cư Bảo Phú Q12
Khu dân cư Bảo Phú Q12

Dự án nhà phố Bảo Phú Q12 – Đại Phát Corporation

Nếu nói về các chủ đầu tư Bất Động Sản tại Quận 12 – Đặc biệt là loại hình nhà liền kề xây sẵn, không ai là không biết đến Đại Phát Corporation. Là một công ty bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm phát triển & phân phối độc quyền các dự án nhà phố, với lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống ngày càng nâng cao của người dân.

Từ nhiều dự án thành công tạo dựng được sự tin tưởng, Đại Phát tiếp tục tạo nên một dự án tâm huyết mới với tên gọi “Bảo Phú Q12”. Những ngôi nhà biệt lập 3 tầng sang trọng, trong bầu không khí thoáng mát trên mảnh đất hơn 10,000 m2. Với số lượng giới hạn chỉ dành cho 82 gia đình tinh hoa, với hai hay ba thế hệ.

Vị trí hoàn hảo, cân bằng giữa công việc & cuộc sống

Hằng ngày, trong chúng ta ai cũng phải tập trung ít nhất 8 tiếng đồng hồ cho công việc. Và sẽ tốt biết bao nếu ta có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách hoàn hảo? Tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể là nghề nghiệp, tuổi tác, phong cách làm việc & tất cả điều đó đều ảnh hưởng đến cuộc sống, dù ít hay nhiều.

Cách dễ nhất để cân bằng là chọn vị trí phù hợp, yếu tố đầu tiên khi tìm nhà phải là vị trí đáp ứng được sự tiện lợi cho công việc. Vì chỉ như thế bạn mới có thời gian ở nhà với gia đình nhiều hơn, không cảm thấy mệt mỏi với khoảng đường di chuyển hằng ngày.

Quả thật, dự án Bảo Phú Q12 là một sự lựa chọn tuyệt vời với vị trí lý tưởng, chỉ mất vài phút để di chuyển qua Gò Vấp, trung tâm Sài Gòn qua cầu An Phú Đông, giúp quãng đường đi làm của bạn trở nên ngắn hơn mà không đánh mất đi sự yên bình vốn có của Quận 12.

vi tri khu dan cu bao phu q12
Vị trí dự án Bảo Phú Q12

Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc bên người thân

Bên cạnh vị trí, không gian sống cũng là một điều đáng quan tâm. Khi tuổi tác thay đổi thường mọi người cũng thay đổi suy nghỉ về việc chọn nhà.

Người trẻ tuổi muốn ở ngôi nhà nào? Có thể câu trả lời là “căn hộ chung cư”, vì đa phần người trẻ tuổi yêu thích lối sống tự do & sự riêng tư cao. Nhưng khi có gia đình sẽ lại bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi hơn để đáp ứng cho cuộc sống có nhiều thành viên. Vì vậy, ngôi nhà cần có rất nhiều không gian cho tương lai, hạnh phúc là khi các thành viên trong gia đình sống thật thoải mái, ấm cúng.

Hạnh phúc trọn vẹn bên người thân
Hạnh phúc trọn vẹn bên người thân

Ngoài việc đáp ứng các lối sống khác nhau, căn nhà cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống phù hợp với từng lứa tuổi. Ý tưởng này đã được phát triển cùng với dự án. Bằng cách làm cho chức năng của ngôi nhà đáp ứng với cuộc sống thực tế. Ví dụ như nhà bếp rộng rãi & cân đối có thể linh hoạt hơn việc nấu nướng & tận dụng thêm các chức năng khác.

Nhà phố Bảo Phú Q12 còn được thiết kế để bạn có thể gần gũi với thiên nhiên hơn, mở ra tầm nhìn bao quát bao quanh bởi mảng xanh thoáng đãng. Ngoài ra mỗi ngày còn được hít thở bầu không khí trong lành riêng tư để có những phút giây thư giãn thật sự thoải mái.

Khu dân cư Bảo Phú Q12 – Đi kèm với đầy đủ tiện nghi

Và một ngôi nhà hoàn chỉnh cũng phải đi kèm với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, tại khu dân cư Bảo Phú Q12 có nhiều tiện ích khiến bạn không muốn ra ngoài, trong đó có khu vườn rộng đầy cây cỏ, công viên xanh mát, bể bơi sang trọng,… Khu dân cư còn được thiết kế để tất cả mọi người đều có thể sử dụng diện tích chung cho mọi lứa tuổi. Trải nghiệm hạnh phúc mỗi ngày với hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/7.

Không gian sống đầy đủ tiện nghi
Không gian sống đầy đủ tiện nghi

Quan tâm đến dự án KDC Bảo Phú Q12, cần thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 0977427227 Anhomes Real.

Hỗ trợ 24/7
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay